TAVY là đơn vị trực thuộc TADY TRAVEL chuyên thiết kế combo du lịch dành cho những du khách thích trải nghiệm, khám phá theo phong cách tự do. Đây là loại hình du lịch rất mới dành cho những du khách không thích sự gò bó của những tour du lịch. Với nhu cầu đi du lịch tự túc ngày càng lớn của du khách Việt Nam, TAVY được thành lập để mang tới du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất, những phút giây thư giãn đáng nhớ nhất trên mỗi hành trình.

Combo du lịch là hình thức du lịch đang ngày càng phổ biến và được những du khách trẻ tuổi hưởng ứng nhiệt tình. Combo du lịch thông thường sẽ bao gồm: phương tiện vận chuyển như: máy bay, xe oto và dịch vụ lưu trú tại: khách sạn và resort…. Combo là tổng hợp những dịch vụ cơ bản mang tới không gian thoải mái nhất tới những du khách đam mê khám phá, xê dịch.

TAVY được thành lập bởi đội ngũ những thành viên trẻ tuổi, đam mê du lịch. Tên thương hiệu TAVY được viết tắt bởi những danh từ nói lên khát khao, đam mê của chúng tôi dành cho du lịch Việt Nam.

TAVY:

T – Travel: Du Lịch

A – Affection: Tình Yêu

V – Việt Nam

Y – Youth: Tuổi Trẻ

TAVY là sự kết hợp hài hòa của những thành viên trẻ tuổi có đam mê và tình yêu du lịch Việt Nam. Chúng tôi luôn khát khao, tìm hiểu những miền đất mới lạ để thiết kế lên những chương trình độc đáo, giàu sự trải nghiệm tới mỗi du khách.

TAVY được thành lập vào ngày 4/12/2020 với đầy đủ giấy phép kinh doanh được cấp bởi sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội và Tổng Cục Du Lịch Việt Nam.

 

Hiện tại, TAVY cung cấp chính những dịch vụ chính trên website gồm:

  • Combo du lịch
  • Vé máy bay
  • Voucher du lịch nghỉ dưỡng tại các resort, khách sạn cao cấp
  • Phòng khách sạn
  • Thuê xe du lịch
  • Dịch vụ visa

TAVY cảm ơn quý khách đã ghé tham quan website của chúng tôi. Chúng tôi rất mong sẽ được đồng hành cùng quý khách trong một chuyến đi nào đó trong tương lai.

    Trân trọng

  Đội ngũ TAVY